Home / TIN TỨC - SỰ KIỆN / Trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, giỏi nghề

Trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, giỏi nghề

Nghề đầu bếp chuyên nghiệp đang dần trở thành xu hướng và một lựa chọn nghề nghiệp tương lai trong giới trẻ. Trước đây, đầu bếp bị chê là nghề tầm thường, có mức thu nhập thấp và không có tên trong bản đồ nghề nghiệp ở Việt Nam. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nghề này đang được xã hội trân trọng, số lượng các bạn trẻ theo học tại các trường đào tạo đầu bếp tăng nhanh đến mức chóng mặt.

img

Được mệnh danh là “nghề không tuổi”, nghề đầu bếp đón nhận tất cả những ai yêu nấu ăn và muốn được sống cùng với nghề mà không phân biệt vùng miền, giới tính hay giới hạn lứa tuổi. Một điểm cộng khác làm nên “độ nóng” cho nghề bếp hiện nay chính là không gian làm việc và tính chất nghề nghiệp. Nếu có cơ hội ghé thăm phòng bếp ở một nhà hàng, khách sạn, bạn sẽ được bước vào không gian làm viêc rộng lớn và cảm nhận không khí hối hả, tất bật của những đầu bếp chuyên nghiệp. Điều này sẽ là nguồn cảm hứng để sáng tạo món ăn khi bạn là một đầu bếp chuyên nghiệp.

Bếp Vàng là một trong những đơn vị đào tạo nghề bếp có chất lượng giảng dạy tốt và môi trường học tập hiện đại. Đến với Bếp Vàng, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo chất lượng dành cho những đầu bếp đẳng cấp tương lai.

Phòng học rộng rãi thoáng mát, trang thiết bị máy chiếu, màn hình LCD giúp các bạn nắm bắt lý thuyết sinh động theo mô hình sư phạm trực quan. Bếp học thực hành hiện đại đạt tiêu chuẩn theo mô hình bếp chuẩn của các khách sạn nhà hàng lớn giúp các bạn đi sát thực tế, không bỡ ngỡ khi đi thực tập sau tốt nghiệp.

hoc nghe bep o dau tot

Đặc biệt, tham gia học tập tại trường đào tạo nghề bếp – Bếp Vàng, bạn sẽ được học tập và thực hành bởi chính những đầu bếp nổi tiếng và uy tín giảng dạy. Giảng viên của Bếp Vàng là những Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, hiện đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các Nhà hàng, Khách sạn lớn ở Việt Nam. Không những vậy, họ còn là những giảng viên tâm huyết với nghề, có nhiều sáng tạo trong giảng dạy. Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên của Bếp Vàng, bạn sẽ được trải qua những giờ học lý thuyết và thực hành thú vị. Giáo trình học tập theo tiêu chuẩn Châu Âu do các Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp ở nước ngoài biên soạn.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo nghề bếp ở Bếp Vàng, học viên sẽ được giới thiệu việc làm trong những nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam:

Các chương trình học nghề đầu bếp được quan tâm nhiều nhất tại Bếp Vàng:

1. Bếp Trưởng Bếp Việt
Thời gian học: 6 tháng
Học phí: 13.000.000 đ (bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu, đồng phục, phí cấp bằng)

2. Bếp Trưởng Bếp Á:
Thời gian học: 6 tháng
Học phí: 14.000.000 đ (bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu, đồng phục, phí cấp bằng)

3. Bếp Trưởng Điều Hành:
Thời gian học: 6 – 9 tháng
Học phí: 21.000.000 đ (bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu, đồng phục, phí cấp bằng)

4. Bếp Trưởng Bếp Bánh:
Thời gian học: 6 tháng
Học phí: 17.000.000 đ (bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu, đồng phục, phí cấp bằng)
Cùng nhiều chương trình học khác.

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC
Trường Đào Tạo Bếp Vàng
Chắp cánh ước mơ nghề bếp
Địa chỉ: 135/1/19 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08 35127388 Fax: 08 35127398
Hotline: 0919 891 298 or 0982 891 298
Website: www.daotaobepvang.com
Mail: truongbepvang@gmail.com

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
(Giảm ngay 200.000 đ)

[contact-form-7 id=”1743″ title=”Đăng ký khóa ngắn hạn”]

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Trường Đào tạo Bếp Vàng-