Home / TIN TỨC - SỰ KIỆN / Trường Đào Tạo Bếp Vàng tổ chức lễ tốt nghiệp lớp Bếp Trưởng

Trường Đào Tạo Bếp Vàng tổ chức lễ tốt nghiệp lớp Bếp Trưởng

Sáng ngày 28/03/2015 – Trường Đào Tạo Bếp Vàng tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn học viên khóa “Nghiệp Vụ Bếp Trưởng”. Buổi lễ có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường, các bạn học viên và đặc biệt là sự góp mặt của Cô Lê Thị Vân, hay mọi người thường gọi với cái tên thân thương là Má Sáu hay Cô Sáu Cây Dừa. Nhắc đến Má Sáu thì không thể không nhắc đến tài nghệ nấu những món ăn Nam Bộ gắn liền với tên tuổi của mình như: lẩu mắm, lẩu hoa hải sản, bún súng, gỏi ngũ sắc trứ danh,… Với sự sáng tạo trong việc phát triển món ăn dân dã – Má Sáu đã tạo nên một sắc thái riêng biệt đặc sắc từ trang trí đến cách chế biến thuần chất.

DSCF0263

Với sự góp mặt của Má Sáu trong buổi lễ tốt nghiệp này, các bạn học viên rất vui mừng vì được Má chia sẻ kinh nghiệm khi bước chân vào con đường nghề bếp, mặc dù trong thời gian học tại Trường, các bạn đã được giới thiệu đi làm, nhưng còn rất nhiều bỡ ngỡ và nhiều câu hỏi đặt ra. Hôm nay, Má đã tạo ra ngọn lửa truyền nhiệt huyết nghề cho học viên làm hành trang tự tin hơn với nghề mình đã chọn.

Thay mặt các bạn học viên tốt nghiệp ngày hôm nay, bạn Cao Thị Thanh Hương cùng toàn thể các bạn học viên gửi lời cảm ơn đến quý Thầy, Cô cùng ban Giám Hiệu Trường Bếp Vàng lời chúc sức khỏe. Thầy, Cô đã truyền đạt cho chúng em những kho tàng kiến thức làm hành trang để chúng em vững tin bước trên con đường nghề bếp hiện. Đặc biệt, trong thời gian theo học tại Trường, chúng em đã được nhà Trường giới thiệu đi làm, giờ khi nhận được tấm bằng cuối khóa này, chúng em thấy tự tin hơn và không còn bỡ ngỡ như thủa mới bước chân vào học tại Trường.

DSCF0268

Ban Giám Hiệu nhà Trường xin chúc các em luôn mạnh khỏe, thành đạt trên con đường mình đã chọn. Mặc dù đã ra trường,nếu trong con đường sự nghiệp nghề bếp có gì khó khăn Trường sẽ cùng quý Thầy, Cô luôn sát cánh, hỗ trợ các bạn.
Một lần nữa, chúc các bạn có nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Trường Đào tạo Bếp Vàng-