Home / TIN TỨC – SỰ KIỆN

TIN TỨC – SỰ KIỆN

Giới thiệu trường Bếp Vàng

DSCF0295

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngành bếp, trường Đào tạo Bếp Vàng hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo chuyên ngành đầu bếp tại khu vực TP.HCM, trường là địa ... Read More »

Thầy tôi khác lắm

hình 2

Thầy tôi, “thơm” mùi đặc biệt lắm ! Tôi không phải là một đứa ham học gì, chuyện học với tôi như là một cách ứng phó để đẹp lòng cha, mát lòng mẹ và không muốn gây phiền hà ... Read More »

DẠY NẤU ĂN CHO BÉ

bo-do-choi-nau-an-cho-be

Với phương châm  dạy trẻ nấu ăn thật dễ dàng và làm quen với những kiến thức cơ bản trong nấu ăn một cách đơn giản và tự nhiên nhất. Khóa học dạy trẻ nấu ăn cho các đầu bếp nhí nhỏ tuổi sẽ làm cho ... Read More »

DẠY BÉ LÀM BÁNH

banh-kem-be1

Bánh hiện nay là sự hấp dẫn không chỉ ở trẻ nhỏ mà cả người lớn. Bánh ngọt –  sự hấp dẫn khó cưỡng lại bởi hương vị và màu sắc. Có ai chưa từng ước mình là cậu bé Charlie đi thăm ... Read More »

HỌC PHA CHẾ

IMG_3504

Bạn muốn học pha chế để mở quán? đi làm? hay bạn muốn tự tay mình làm những ly nước uống tuyệt vời dành cho gia đình mình trong những ngày hè nóng nực. Đào tạo Bếp Vàng đã đưa ... Read More »

HỌC NẤU ĂN THEO CHUYÊN ĐỀ

1

Khóa học nấu ăn theo chuyên đề của Đào tạo Bếp Vàng là khóa học dành cho tất cả mọi người có nhu cầu nấu ăn các món theo một hoặc nhiều chủ đề nhất định. Học viên sẽ lựa chọn ... Read More »

TRƯỜNG DẠY PHA CHẾ TẠI TP HCM

trường dạy pha chế

Đến với trường dạy pha chế Đào Tạo Bếp Vàng – ngành pha chế được chia làm 2 phần thức uống không cồn và thức uống có cồn. Hiện nay, ngành học pha chế đang phát triển mạnh, do nhu cầu ... Read More »

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Trường Đào tạo Bếp Vàng-