Home / HƯỚNG NGHIỆP / Học nghề nào tốt sau tết lương cao?

Học nghề nào tốt sau tết lương cao?

Học nghề nào tốt sau tết? Lương cao? Hiện đang có thực trạng cứ mỗi sau Tết, nhiều bạn trẻ, đặc biệt các bạn làm công nhân hay các công việc phổ thông muốn thay đổi công việc để có mức thu nhập tốt hơn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cũng như xác lập “vị thế” nghề nghiệp trong dòng họ gia đình, người yêu, bạn bè… thì có một nghề cùng tấm bằng quốc tế của các ngành học đang “hot” chứ hiện nay là mong ước của nhiều bạn trẻ.

Đặc biệt, ngành bếp đang trải qua một giai đoạn chuyển đổi và phát triển với sự đầu tư mạnh của nước ngoài cũng như các khối doanh nghiệp rất nhiều quán ăn nhà hàng, khách sạn ở nhiều nơi được hình thành phục vụ cho nhu cầu du lịch trong nước và ngoài nước. Nên có thể nói, trong tương lai nghề bếp, pha chế luôn là xu hướng tất yếu của xã hội. Do đó, những kiến thức và kỹ năng cho những ai đang tìm hiểu và yêu thích ngành này sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công. Nghề bếp được đánh giá là những ngành nghề rất “nóng” trong năm 2015 với thu nhập cao, nhu cầu tuyển dụng nhiều.Ưu điểm của ngành học này là thời gian học không quá nhiều, từ 4 – 6 tháng với mức học phí khoảng 3,5 triệu/1 tháng mà khi học xong có bằng trong tay thì tỉ lệ công việc rất cao, lương thưởng hấp dẫn và có nghề trong tay bạn có thể làm freeland (nghề tự do) cùng lúc nhiều việc để tăng thu nhập chứ không phụ thuộc vào một đầu lương.

images748991_nauan

Nếu như quan niệm ngày xưa cho rằng các các nghề nấu nướng chỉ dành cho người “phụ nữ”, thì ngày nay điều này không còn đúng nữa, nghề bếp dành cho tất cả mọi người. Thậm chí những người là trí thức… đang theo học ngàng càng nhiều với nhiều mục đích riêng. Hãy đón đầu nhanh cơ hội bằng nơi học nghề uy tín và chất lượng, đảm bảo tay nghề lúc ra trường và đặc biết hơn hết trường sẽ giới thiệu việc làm cho tất cả học viên – sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng như đang theo học tại trường. Hãy cùng tham khảo thông tin nơi học, chương trình học cũng như học phí của các ngành nghề đang dạy tại Đào Tạo Bếp Vàng tại đây nhé.

[ Đào Tạo Bếp Vàng ] – Đào Tạo Bếp Trưởng chuyên nghiệp
Website: http://daotaobepvang.com
Hotline: 0919891298 – 0982891298
Địa chỉ học nấu ăn: 135/1/19 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

About admin

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Trường Đào tạo Bếp Vàng-