Home / HƯỚNG NGHIỆP / HỌC NGHỀ GÌ NGẮN HẠN – KIẾM TIỀN NHANH – THU NHẬP KHÁ?

HỌC NGHỀ GÌ NGẮN HẠN – KIẾM TIỀN NHANH – THU NHẬP KHÁ?

Đến với nghề đầu bếp, sau 4 đến 6 tháng học tập, bạn đã có thể sớm tìm được việc làm tốt với thu nhập từ 4 đến 6 triệu đồng/tháng. Theo số liệu của Thống kê, cả nước có hơn chục ngàn nhà hàng trong năm 2014, chỉ tính riêng thị trường ở trong nước, chưa kể đến thị trường lao động nước ngoài. Do vậy, học nghề bếp đang là nghề thời thượng để giới trẻ lập nghiệp – học nhanh lại dễ tìm việc làm.

Không phải dễ để tìm ra một trường dạy nghề đầu bếp có uy tín, trách nhiệm và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên. Vậy, những bạn trẻ cần lưu ý điều gì khi chọn lựa một trung tâm đào tạo để học nghề bếp học đến nơi đến chốn.? Muốn tìm chỗ học uy tín thì trước hết, bạn phải xem xét kỹ về môi trường giảng dạy, thực hành, chất lượng đội ngũ giảng viên. Và đặc biệt là bạn nên chọn những trường có đủ điều kiện để hỗ trợ bạn tìm việc làm hoặc tự tạo việc làm tốt sau khi kết thúc khóa học”

aloalo

Học nghề cũng là cách để lập nghiệp và tiến thân bền vững. Do vậy, nếu không may mắn có được một suất vào giảng đường cao đẳng, đại học, bạn vẫn còn nhiều cơ hội khác cho tương lai của mình bằng nghề bếp. Nghề Bếp được đánh giá là một trong 100 nghề đắt giá nhất thế kỷ 21 với các lý do sau:

Thứ nhất, nhu cầu ăn uống của con người luôn luôn cần. Vì vậy học xong là bạn đã có ngay việc làm hoặc tự kinh doanh.

Thứ hai, thời gian học nghề chỉ từ 4-6 tháng, do đó tiết kiệm khá lớn chi phí học nghề. Hơn nữa, tổng chi phí đầu tư cho nghề chỉ bằng khoảng 50% so với các nghề khác.

Thứ ba, môi trường làm việc năng động, không phải dầm mưa, dãi nắng như một số nghề khác. Đặc biệt, nghề này không chỉ dành riêng cho phái nam mà cả phái nữ cũng rất phù hợp.

IMG_7402

Trên thực tế, tại Việt Nam, thu nhập của một đầu bếp trung bình từ 4-6 triệu đồng/tháng. Sau 2 – 3 năm làm việc, thu nhập có thể đạt 7 – 15 triệu đồng/tháng…

Hiện tại, ĐÀO TẠO BẾP VÀNG địa chỉ học nấu ăn tốt nhất có chương trình khuyến học dành cho các bạn có nhu cầu học ngành này với nhiều cơ hội thành công, cam kết việc làm 100% cho học viên đang theo học cũng như sau khi ra trường

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Trường Đào tạo Bếp Vàng-