Home / HƯỚNG NGHIỆP / Học nấu ăn ở đâu tốt nhất đảm bảo việc làm

Học nấu ăn ở đâu tốt nhất đảm bảo việc làm

Đối tượng học viên của trường là các bạn trẻ từ 16 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp cấp bậc THCS hoặc THPT . Điều đặc biệt quan trọng đó là, các bạn phải có niềm đam mê với ẩm thực cũng như mong muốn được trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Vậy câu hỏi học nấu ăn ở đâu ? Đây là câu trả lời cho bạn.

Mỗi năm, trường có hơn 2000 đầu bếp, bếp trưởng, phục vụ bàn, pha chế, quản lý nhà hàng, khách sạn cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn lớn, phần nào đã giảm bớt áp lực cho thị trường nhân lực ngành nhà hàng khách sạn đang ngày càng bùng nổ tại TP.HCM.

Với thế mạnh về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân lực giỏi nghề, nhiệt tình và có tâm huyết, giáo trình biên soạn luôn được cập nhật thường xuyên theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đào Tạo Bếp Vàng (HNAUA) tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên khi muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Với những uy tín mà trường đã xây dựng bao lâu nay thì các học viên của trường sau khi học tập và tốt nghiệp sẽ được các doanh nghiệp nhận vào làm ngay mà không cần phải đào tạo lại. Và thực tế là hiện nay, đã có nhiều học viên của trường đang là bếp trưởng tại các nhà hàng lớn, các quản lý khách sạn chuyên nghiệp hay các chủ doanh nghiệp thành công trong ngành kinh doanh ẩm thực.

học nấu ăn ở đâu

Khi tham gia các khóa học nấu ăn tại trường, các học viên ngoài việc được dạy nấu ăn trên 60 món ăn Âu – Á cao cấp còn có thể học thêm các lớp Bếp Việt Nam, Bếp Âu, Bếp Nhật, Bếp Hoa, Bếp Hàn Quốc … Và Lớp Quản lý Bếp dành cho Bếp Trưởng. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về thực phẩm, chọn lựa thực phẩm, các nguyên vật liệu cũng như cách bảo quản, giúp cho học viên trở thành đầu bếp chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ai đó đã từng nói rằng “Nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn là một nghệ sĩ”, điều đó quả không sai. Vì khi nấu ăn, ngoài việc người đầu bếp phải dồn cái tâm và những kinh nghiệm có được vào món ăn thì cần phải có sự biến tấu, sáng tạo và thăng hoa như những người nghệ sĩ thực thụ. Với sự quyết tâm cao, Đào Tạo Bếp Vàng (HNAUA) sẽ là cái nôi chắp cánh cho những nghệ sĩ ẩm thực tương lai của Việt Nam có thể vươn ra cùng bạn bè thế giới.

_MG_1903

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề bếp luôn luôn tăng mạnh cùng với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống nhà hàng, quán ăn, khách sạn trên khắp cả nước. Vì vậy, nghề bếp đang trở thành một nghề đắt giá và nhu cầu tuyển dụng đầu bếp có tay nghề, có chuyên môn là rất lớn. Cùng điểm qua những địa chỉ học nấu ăn, đào tạo nghề bếp tốt nhất tại TP.HCM:
Trường Đào Tạo Bếp Vàng (HNAUA) – Trường đào tạo đầu bếp số 1 hiện nay – Trường dạy nấu ăn tốt nhất.
Tập trung đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại đúng chuẩn, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu, cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu trong nghề.

[ Đào Tạo Bếp Vàng (HNAUA) ] – Trường đào tạo Bếp Trưởng Dạy Nấu Ăn – Pha Chế – Làm Bánh chuyên nghiệp
Website: http://daotaobeptruong.com/
Hotline: 0919891298 – 0982891298
Địa chỉ học nấu ăn: 135/1/19 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

About admin

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Trường Đào tạo Bếp Vàng-