Home / TIN TỨC - SỰ KIỆN / HÌNH ẢNH BUỔI HUẤN LUYỆN THỊT BÒ ÚC CÙNG TẬP ĐOÀN MLA (ÚC)

HÌNH ẢNH BUỔI HUẤN LUYỆN THỊT BÒ ÚC CÙNG TẬP ĐOÀN MLA (ÚC)

Huấn luyện thịt bò Úc cùng tập đoàn MLA (Úc)
Chiều ngày 22/04/2015, các bạn học viên Đào tạo Bếp Vàng tham gia buổi huấn luyện dưới sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của chuyên gia Mr Barry Lloyd – Ông đến từ tập đoàn MLA (Úc).
Chuyên gia Mr Barry Lloyd đã nói về cách quản lý và bảo quản thịt bò ở nhiệt độ bao nhiêu? như thế nào để không bị mất chất dinh dưỡng mà thịt bò mềm ngon, đặc biệt hơn các loại thịt bò khác. Các bạn được học cách thái thịt bò như thế nào để miếng thịt bò được ngon. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Ông, tất cả các bạn tập trung cao độ, lắng nghe.
Chuyên gia Mr Barry Lloyd chia sẻ – Ông rất vui khi mang những kiến thức đúc kết của 40 năm trong nghề truyền đạt lại cho các bạn học viên Đào Tạo Bếp Vàng tại Việt Nam. Mr Barry Lloyd mong rằng, sau buổi học này các bạn sẽ hiểu nhiều hơn về thịt bò Úc, cách bảo quản, cách dã đông……
Cuối cùng, thay mặt toàn thể các bạn học viên Bếp Vàng xin gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe tới Mr Barry Lloyd và Tập Đoàn MLA. Mong rằng Tập Đoàn MLA và Trường Đào Tạo Bếp Vàng sẽ còn nhiều hợp tác, liên kết trong thời gian tới.
IMG_3415 IMG_3417 IMG_3420 IMG_3428 IMG_3430 IMG_3435

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Trường Đào tạo Bếp Vàng-