Home / TIN TỨC - SỰ KIỆN / Giới thiệu trường Bếp Vàng

Giới thiệu trường Bếp Vàng

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngành bếp, trường Đào tạo Bếp Vàng hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo chuyên ngành đầu bếp tại khu vực TP.HCM, trường là địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều bạn trẻ có đam mê với ngành bếp lựa chọn là nơi chắp cánh cho ước mơ của mình.

 

 Trường Đào tạo Bếp Vàng mang đến cho các bạn theo học ở đây trải nghiệm một môi trường học nấu ăn chuyên nghiệp, học viên sẽ được đào tạo từ căn bản đến nâng cao dần đi vào chuyên sâu. Bếp Vàng luôn tự hào là một trong những trường đào tạo nghề tiêu chuẩn cao, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị máy móc hiện đại đến các phòng học tập rộng rãi mát mẻ, khang trang sạch đẹp, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của học viên. Một lớp chỉ tối đa 12 học viên, nhằm đảm bảo chất lượng học tập tốt. Thầy cô giảng dạy luôn chăm chút theo từng bước thực hành của từng học viên qua mỗi món ăn trong từng buổi học ở lớp cho dù là nhỏ nhất nhằm tạo cho học viên hứng khởi để sẵn sàng tinh thần vào học nghề.

Ngoài việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại đúng chuẩn với ngành , thì giáo trình đào tạo của trường cũng theo tiêu chuẩn Châu Âu, cùng đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực đang giữ các vị trí quan trọng như bếp trưởng… các siêu đầu bếp đoạt giải sáng danh và những nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp. Tại đây các bạn sẽ được chuyên gia ẩm thực, Thầy siêu đầu bếp Alain NghĩaGiám đốc đào tạo Bếp Vàng cùng với các giảng viên đang giảng dạy tại Bếp Vàng sẽ đưa các bạn đến gần với ước mơ của mình. Các nghệ nhân sẽ trực tiếp giảng dạy và truyền đạt đến học viên những kinh nghiệm, bí quyết quý báu mà họ đã tích lũy qua nhiều năm thực tế với nghề. Dưới sự sáng tạo tài tình cùng với các kĩ năng điêu luyện của họ, các món ăn sẽ như những bức tranh nghệ thuật thật đẹp mắt và tinh tế. Kiến thức của người đầu bếp giỏi không chỉ dừng lại ở việc thay thế, kết hợp các nguyên liệu và gia vị trong nước với nước ngoài mà còn đòi hỏi người đầu bếp giỏi phải hiều rõ nguồn gốc, xuất xứ, công dụng và thành phần trong từng nguyên liệu, từng loại gia vị. Với mong muốn đưa ẩm thực đến với thực khách bằng tâm huyết và những điều tinh túy nhất. Đó cũng chính là điều mà Trường Đào tạo Bếp Vàng muốn mang đến các học viên của mình.

 

 Đặc biệt, để hỗ trợ cho các bạn học viên ở xa có điều kiện tốt nhất để hoàn thành việc học tập của mình, Trường Đào tạo Bếp Vàng hiện nay đã đầu tư kí túc xá gần cơ sở của trường. Toàn bộ các bạn khi theo học tại Bếp Vàng đều được nhà trường cam kết giới thiệu đi làm sau khi nhập học từ 2 tuần đến 1 tháng cũng như sau khi tốt nghiệp. Với những bạn đã từng làm sơ về bếp học phụ bếp lương vừa học vừa làm từ 4 – 5 triệu/ tháng, với những bạn chưa biết gì về bếp lương vừa học vừa làm từ 3-4 triệu/ tháng. Thời gian đi làm thêm sẽ được bố trí phù hợp với từng ca học, không ảnh hưởng đến thời gian học của các bạn khi theo học tại đây.vb

Sau khi tốt nghiệp, các bạn học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc, và sẽ được Trường Đào tạo Bếp Vàng giới thiệu việc làm tại những nhà hàng và  khách sạn lớn trong thành phố.

Với những ưu điểm trên, Chúng tôi tin chắc rằng Trường Đào tạo Bếp Vàng  sẽ là tốt nhất để cho các bạn học tập, nâng cao tay nghề thật vững chắc và điêu luyện khi đến với Bếp Vàng, ước mơ vươn xa trong con đương sự nghiệp mà các bạn yêu mến và luôn ấp ủ sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Trường Đào tạo Bếp Vàng-