Home / HƯỚNG NGHIỆP / Địa chỉ học nấu ăn, đào tạo nghề bếp tốt nhất tại TPHCM

Địa chỉ học nấu ăn, đào tạo nghề bếp tốt nhất tại TPHCM

Bạn yêu thích công việc “nấu nướng”, bạn mong muốn tìm một nghề “HOT” không lo lắng về việc làm sau khi ra nghề. Hãy cùng ĐÀO TẠO BẾP VÀNG (HNAUA) đốt cháy đam mê với Nghề Bếp. Địa chỉ học nấu ăn  đào tạo nghề bếp tốt nhất tại TPHCM.

Cận cảnh lớp học nấu ăn tại Đào Tạo Bếp Vàng (HNAUA) trường đào tạo đầu bếp tại TP.HCM. Không chỉ là lớp học nấu ăn, mà môi trường tại đây sẽ giúp những người tham gia cảm thấy thích thú hơn khi được học những món ăn trong một không gian bếp chuyên nghiệp như ở các nhà hàng, khách sạn.  Hiện tại, ở đây có khoảng 15 đầu bếp được phân chia rõ ràng với: bếp chuyên món mặn và chuyên về món ngọt đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại Sài Gòn như: Intercontinental Hotel, Caravelle Hotel, Villa Thảo Điền,… Bạn Hà (1995), một học viên theo học tại đây được gần 6 tháng chia sẻ: “Mình mê nấu ăn lắm, nên muốn theo nghề này luôn. Nhớ năm ngoái, sau nhiều lần tìm kiếm nhiều trường trên mạng, mình đến học thử, không ngờ mọi thứ ở đây đều rất tốt, vượt ngoài suy nghĩ của mình nên sau đó đã quyết theo học đến tận bây giờ. Ở đây, cơ sở vật chất, thầy cô, các anh chị học viên ai cũng nhiệt tình, vui vẻ!

địa chỉ học nấu ăn

Quan trọng là học ở đây rồi, về nhà mình vẫn có thể nấu được thành công. Chứ trước đây, mình từng học ở nhiều trung tâm khác, họ dạy sơ sài lắm, có khi ở trên lớp làm thì được, về nhà thì nấu mãi cũng không ra. Như – là bạn của Hà cũng nhận xét: “Trước thấy Hà học về nhà làm được đủ các món nên mình muốn đến học thử coi sao. Càng học càng thích, thỉnh thoảng ngoài giờ học ở trường thì mình sẽ đến đây đăng ký học những món mà mình yêu thích. Cảm giác cũng hay và thú vị lắm. Chương trình đào tạo Bếp trưởng đặc biệt dành cho các học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích ngành ẩm thực mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, có đủ kiến thức, kỹ năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và nước ngoài.

Tham gia khoá học này, học viên được học với các Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, các Bếp Trưởng hàng đầu tại TP HCM. Các bạn được trang bị tiếng Anh chuyên ngành bếp trong quá trình học ,được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, thu nhập tốt. Ngoài ra, sau khi hoàn tất khóa học, các bạn có nhiều cơ hội ra nước ngoài làm việc với nghề bếp. Sau khi tốt nghiệp ra trường, các bạn học viên sẽ được trường giới thiệu việc làm tại những nhà hàng, khách sạn trong thành phố. Ngoài ra, khi theo học tại trường, các bạn học viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong những câu lạc bộ kỹ năng, những lớp Anh văn chuyên ngành Bếp để nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ theo yêu cầu của vị trí công việc, tự xây dựng và tổ chức quản lý các quán ăn và nhà hàng vừa và nhỏ và làm việc tại khách sạn chuẩn 5 sao, đủ năng lực tham gia xuất khẩu lao động trong ngành nghề chế biến món ăn tại các quốc gia có người Việt Nam sinh sống.

Khóa học tại trường Đào Tạo Bếp Vàng là khóa học dành cho các bạn trẻ từ 16 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc trung học cơ sở. Yêu thích ngành ẩm thực và mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Như vậy uớc mơ được trở thành đầu bếp làm việc trong các khách sạn 4, 5 sao với mức thu nhập cao giờ không còn là điều gì đó xa vời của các bạn trẻ!

Đến với Đào Tạo Bếp Vàng để chọn cho mình một con đường vào đời, một công việc ổn định và hơn thế nữa là chọn cho mình một bước đệm, một nơi để các bạn có thể phát huy sức trẻ, niềm đam mê với Nghề Bếp các bạn nhé!

[ ĐÀO TẠO BẾP VÀNG – HNAUA ]
Trường đào tạo Bếp Trưởng Dạy Nấu Ăn – Pha Chế – Làm Bánh chuyên nghiệp
Website: http://daotaobeptruong.com/
Hotline: 0919891298 – 0982891298
Địa chỉ học nấu ăn: 135/1/19 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Trường Đào tạo Bếp Vàng-