Home / TIN TỨC - SỰ KIỆN / ĐÀO TẠO BẾP VÀNG tham gia tuyển sinh tại ĐH Cần Thơ sáng 8/3

ĐÀO TẠO BẾP VÀNG tham gia tuyển sinh tại ĐH Cần Thơ sáng 8/3

Từ  6g ngày 8-3, hàng ngàn học sinh từ khắp nơi tại ĐBSCL đã bắt đầu tập trung về Trường đại học Cần Thơ để tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh. Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục – đào tạo, Sở Giáo dục đào tạo và Trường đại học Cần Thơ tổ chức.

Ngày hội tuyển sinh tại trường đại học Cần Thơ năm nay có 120 gian tư vấn và gần 80 đơn vị tham gia ngày hội. Ban tổ chức bố trí bốn khu vực tư vấn chuyên sâu theo từng nhóm ngành. Đây là một trong những chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp thành công nhất cả về nội dung và phương thức tổ chức, cung cấp thông tin, chính sách kịp thời, hỗ trợ hiệu quả cho công tác đổi mới công tác tuyển sinh đại học cao đẳng hằng năm của Bộ Giáo dục – đào tạo.

Ngay từ khi chương trình chưa khai mạc, các gian tư vấn đã kín chỗ. Lối đi dọc các khu vực tư vấn thỉnh thoảng lại tắc nghẽn vì các bạn HS dừng lại, tham gia các hoạt động phong phú mà các trường mang đến ngày hội. Vẫn là “cơn mưa” quà tặng, phiếu bắt thăm, cơ hội học bổng, trò chơi, ca nhạc…thu hút đông đảo HS hòa vào không khí sôi nổi, trẻ trung, đầy chất sinh viên của ngày hội. Hòa chung với không khí ấy trường đào tạo Bếp Vàng cùng các bạn học viên của trường tổ chức giao lưu và tư vấn các khóa đào tạo của trường như: Đào Tạo Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Âu, Á, Nhật, Hoa …. Các lớp pha chế, làm bánh tại đào tạo Bếp Vàng. Cam kết vấn đề việc làm cũng như cam kết đầu ra cho các bạn học viên tham gia nhập học tại trường. Trao cho các bạn học viên 1 cơ hội 1 môi trường làm việc năng động giúp các bạn có đam mê ngành bếp tìm được một hướng đi đúng hướng.

Trường đào tạo Bếp Vàng trưng bày hàng loạt bức tranh trang trí từ trái cây với chủ đề chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8-3.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Trường Đào tạo Bếp Vàng-