Home / HƯỚNG NGHIỆP / CƠ HỘI VỪA HỌC – VỪA LÀM TẠI ĐÀO TẠO BẾP VÀNG

CƠ HỘI VỪA HỌC – VỪA LÀM TẠI ĐÀO TẠO BẾP VÀNG

CƠ HỘI VỪA HỌC – VỪA LÀM TẠI ĐÀO TẠO BẾP VÀNG

 Lợi ích của việc vừa học vừa làm trong ngành bếp là giúp các học viên có thêm kỹ năng cũng như tiếp thêm vốn kinh nghiệm cho mình, đồng thời tăng thu nhập để trang trải học phí, sinh hoạt phí hàng ngày.

DSCF0295

Các bạn học viên Bếp Vàng chụp hình lưu niệm với Cô Sáu Cây Dừa “Má Sáu”

Với tâm huyết của ĐÀO TẠO BẾP VÀNG  là: đào tạo học viên sau khi tốt nghiệp các bạn tự tin đứng bếp. Để được như vậy thì tất cả các bạn muốn theo đuổi nghề bếp, học nghề bếp, ngoài việc thực hành trực tiếp ở trường, các bạn phải kiếm 1 chỗ làm song song để va chạm, nâng cao tay nghề, cũng như va chạm với nghề bếp.

chuan

Học viên Bếp Vàng thực hành chuyên đề Bò Úc cùng Thầy Barry Lloyd đến từ Mỹ

           Đào tạo bếp Vàng cơ hội vừa học vừa làm

  • Toàn bộ các bạn học viên khi học tạị Đào tạo Bếp Vàng có nhiều cơ hội được làm thêm. Các bạn có thể làm những công việc như phụ bếp tại các nhà hàng – khách sạn Trường liên kết tại Tp. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành. Với những bạn đã từng làm phụ bếp hoặc biết sơ về bếp thì lương vừa học vừa làm thu nhập từ 4.000.000 VND – 5.000.000 VND/1 tháng, với những bạn chưa biết gì về bếp thì lương vừa học vừa làm từ 3.000.000 VND – 4.000.000 VND/ 1 tháng, mức lương có thể cao hơn tùy vào khả năng của mỗi bạn. Toàn bộ là các bạn được bao ăn từ 1-2 bữa, 1 ca làm 8 tiếng, nếu tăng ca các bạn có thêm tiền tăng ca.
  • Việc đi làm thêm này được nhà trường cam kết cho các bạn học viên ngay sau khi đăng ký nhập học từ 2 tuần đến 1 tháng cũng như sau khi tốt nghiệp tại trường. (Trường đảm bảo cam kết nếu như Trường không giới thiệu đi làm cũng như chất lượng học tập. Trường sẽ hoàn phí cho học viên).
  • Thời gian đi làm thêm sẽ được bố trí phù hợp với từng ca học, không ảnh hưởng đến thời gian học, thành tích học tập của các bạn theo học tại Bếp Vàng. Lợi ích của việc vừa học vừa làm là giúp các học viên có thêm kỹ năng, cũng như tiếp thêm vốn kinh nghiệm  và nâng cao tay nghề cho mình, đồng thời có thêm thu nhập hàng tháng để trang trải học phí, sinh hoạt phí hàng ngày.

Hinh-logo-chuan-bep-vang-2

  Sau buổi học các bạn học viên cùng Thầy Siêu đầu bếp ALian Nghĩa chụp hình lưu niệm

Chương trình đào tạo tại Đào tạo Bếp vàng

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học viên được tiếp xúc với những tấm gương nghề bếp, để nghe những suy nghĩ những trăn trở của người thật việc thật cũng như nghe họ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình, để học hỏi và  lấy những điều đó làm kinh nghiệm cho bản thân mình,

Thầy Alain Nghĩa Giám Đốc đào tạo – Trường Đào tạo bếp Vàng  sẽ đưa các bạn đến gần ước mơ với con đường mình đã chọn. Dưới sự sáng tạo tài tình cùng với kỹ năng điêu luyện của thầy, các món ăn giống như các bức tranh nghệ thuật thật đẹp mắt và đầy tinh tế. Thầy sẽ truyền đạt cho các em kiến thức của người đầu bếp giỏi không chỉ dừng lại ở việc thay thế, kết hợp các nguyên liệu và gia vị trong nước với nước ngoài, mà còn đòi hỏi người đầu bếp giỏi phải biết rõ nguồn gốc, xuất xứ, công dụng và thành phần trong từng nguyên liệu, từng gia vị. Hãy đưa ẩm thực đến với thực khách bằng tâm huyết và tinh thần cầu tiến, sẵn sàng chấp nhận thất bại để khắc phục và làm hài lòng thực khách mỗi ngày. Và đây chính là điều mà Đào tạo Bếp Vàng muốn mang đến cho học viên của mình.

IMG_1693

Hình ảnh Thầy Alain Nghĩa trong buổi dạy và hướng dẫn học viên trang trí món ăn

Chương trình đào tạọ của Bếp Vàng đi từ sơ cấp đến trung cấp và sau cùng là cao cấp . Học viên có thể xác định mục đích của mình học trọn khoá hoặc học theo từng chương trình với mức đóng học phí linh hoạt , các bạn có thể chia thành nhiều đợt để đóng, học phí đã bao gồm trọn gói như nguyên vật liệu thực hành, đồng phục và phí cấp bằng, với mức đóng học này này phù hợp với các học viên có đam mê nhưng chưa có điều kiện tốt về tài chính.

P1050692

Một buổi học của các bạn học viên Bếp Vàng cùng Cô Nguyễn ZDoãn Cẩm Vân

Điều kiện tuyển sinh: Đam mê với nghề, sức khoẻ tốt

Hình thức tuyển sinh xét tuyển, hồ sơ bao gồm:

– CMND + Hình 3×4 + Hộ Khẩu + Hồ Sơ Xin Việc Làm ( tất cả photo công chức xác nhận, trong đó hồ sơ việc làm rất quan trọng vì nhà trường sẽ hỗ trợ các học viên việc làm ngay sau khi đăng ký nhập học)
– Có phần thưởng cho những học viên chăm chỉ và học tập.
– Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề có giá trị toàn quốc
– Cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên nghiệp – hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.
– Chương trình giảng dạy phong phú, bao gồm tất cả những kỹ năng, bí quyết nghề nghiệp – không dễ tiếp cận ở nơi khác.
– Giảng dạy theo phương pháp tư duy sáng tạo, đi đôi với thực hành ngay tại lớp với hệ thống nhà bếp hoàn hảo theo tiêu chuẩn Châu Âu.
– Mỗi lớp học chỉ tối đa 10 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo.
– Trường đảm bảo cam kết việc làm cho các bạn học viên sau khi nhập học từ 2 tuần đến 1 tháng cũng như sau khi tốt nghiệp tại trường

– Cam kết sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ tự tin đứng bếp
– Trong quá trình học tập, học viên sẽ được thực tập và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn để nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm.
– Trường có ký túc xá cho học viên ở xa
– Khai giảng thường xuyên hàng tuần.
– Học 3 buổi/ tuần(2,4,6 hoặc 3,5,7).
– Thời gian học: Sáng (8h – 11h), Chiều (14h – 17h), Tối (18h – 21h).

         Trường Đào Tạo Bếp Vàng 

  • Địa chỉ: 135/1/19 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Điện thoại: (08 -4) 35127388 – Fax: (08-4) 35127398
  • Hotline: 0919891298 – 0982891298
  • Website: http://daotaobeptruong.com
  • Facebook Page: https://www.facebook.com/hocnauan
  • Email: truongbepvang@gmail.com

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Trường Đào tạo Bếp Vàng-