Home / HƯỚNG NGHIỆP / CHỌN NGHỀ – CHỌN TRƯỜNG – CHỌN THÀNH CÔNG

CHỌN NGHỀ – CHỌN TRƯỜNG – CHỌN THÀNH CÔNG

Thành công trong cuộc sống – vốn là ước muốn của mỗi người. Trong việc chọn trường, chọn ngành, chọn nghề là con đường dẫn chúng ta đến thành công trong cuộc sống. Làm thế nào để chọn một con đường dẫn đến thành công?
Sẽ có nhiều con đường dẫn đến mục tiêu, và không có con đường đúng chung cho tất cả mọi người. Mỗi người cần phải có một con đường riêng. Theo tôi, con đường đúng của mỗi người là con đường phù hợp với năng lực thật sự của bản thân người đó.

IMG_5406

Trong quá trình chọn ngành, chọn nghề là chọn lựa môi trường học tập có thể giúp các bạn phát triển tối đa khả năng của mình. Một trường học tốt phải mang đến môi trường kích thích tư duy, đề cao tính sáng tạo, thực tiễn, tạo nhiều cơ hội cho học viên cọ xát với thực tế công việc là vừa học vừa hành.
Để có quyết định chính xác, việc tìm kiếm và tham khảo trên trang mạng chỉ mang tính chất chung chung và minh họa, các bạn muốn theo học bất cứ một ngành nghề nào thì nên trực tiếp đến trường để trải nghiệm không khí học tập, trò chuyện với các anh chị cựu sinh viên, tìm hiểu về các dịch vụ hỗ trợ học tập và nghề nghiệp…
Hiện nay, trong vấn đề chọn trường học ngành bếp nói riêng và các ngành khác nói chung là một câu hỏi lớn đối với tất cả các bạn học viên và đặc biệt đối với những bạn ở Tỉnh hoặc những Thành phố lớn. Không biết môi trường học thế nào? Học xong có việc làm hay không? có đảm bảo cam kết việc làm hay không? Thầy, Cô có nhiệt tình chuyền hết kinh nghiệm đã được đúc kết không?
Để trả lời những câu hỏi thắc mắc đó – Trường Đào Tạo Bếp Vàng đã ra đời với mục đích đem đến cho các bạn học viên một môi trường học tập tốt – năng động – sáng tạo – cơ hội việc làm cao.

10556451_524994154303975_256361664094893298_n

– Chương trình đào tạo của trường sát với thực tiễn.
– Đào tạo 1 lớp tối đa từ 10-12 bạn.
– Đảm bảo chất lượng đào tạo (thực hành ngay trong buổi học).
– Đảm bảo cam kết việc làm cho các bạn sau khi nhập học từ 2 tuần đến 1 tháng cũng như sau khi tốt nghiệp tại trường.
– Có ký túc xá cho các bạn học viên ở xa.
– Đội ngũ giảng viên hàng đầu.
– Ngoài ra, các giảng viên của Đào tạo Bếp Vàng còn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các cựu học viên gặp khó khăn sau khi đi làm. Đây chính là điều các bạn học sinh nên tìm kiếm khi cân nhắc lựa chọn nơi đầu tư, “gửi gắm” tương lai.
– Các bạn hãy đến Bếp Vàng, chuyên gia tư vấn của Bếp Vàng sẽ tư vấn cho từng cá nhân để giúp các bạn xây dựng con đường nghề nghiệp và đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc chọn lựa ngành học tại Trường.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Trường Đào tạo Bếp Vàng-