Home / HƯỚNG NGHIỆP / 3 LÝ DO BẠN NÊN HỌC NGÀNH NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG

3 LÝ DO BẠN NÊN HỌC NGÀNH NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG

Nghề bếp – Nghiệp vụ bếp trưởng cũng như nhiều ngành nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” như bác sĩ, công nghệ thông tin, ngân hàng… Dù đã qua một thời được tôn vinh vị trí độc tôn để rồi luân chuyển cho những nghề hấp dẫn nhất theo từng năm, nhưng  nghề bếp chưa từng rơi khỏi vị trí những nghề nghiệp được giới trẻ ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Và nếu bạn đang nghĩ đến cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực quản trị nhà hàng – khách sạn – dịch vụ khách hàng, bạn có thể học để lấy bằng nghiệp vụ bếp trưởng ngành này.

Học viên tại Bếp Vàng cùng siêu đầu bếp Alain Nghĩa

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng từ những chính trị gia tài ba đến các ngôi sao nghệ thuật lừng danh trên thế giới. Công việc được xếp vào hàng năng động với sự giao lưu và mới mẻ mỗi ngày, đó là những lý do khiến nghề bếp luôn có một vị trí rất riêng của mình. Ngoài ra, học để bạn điều hành, lãnh đạo và xây dựng một nhà hàng, khách sạn thành công là một công việc quan trọng, đòi hỏi kiến thức và tài năng về quản lý, xây dựng chiến lược để đảm bảo nhà hàng, khách sạn sang trọng ấy đi đúng hướng. Sau đây là 3 lý do để các bạn nên lựa chọn học ngành nghiệp vụ Bếp trưởng.

1. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt tay vào một công việc cụ thể ngay lập tức

Nghành bếp mang lại sự đa dạng trong công việc của một số người. Tuy nhiên, thay vì phải bỏ thời gian quý báu của những ngày mới ra trường để lòng vòng “dò tìm” điều thực sự muốn làm, bạn có thể bắt tay ngay vào một công việc thực tiễn bằng cách chọn một ngày học cụ thể hơn.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp đang làm việc cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hàng đầu và có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao khi tuổi đời còn rất trẻ. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt tay vào một công việc cụ thể ngay lập tức

2. Nhu cầu lớn nguồn lực lớn

Việc làm có, cơ hội không khan hiếm nhưng lại khó để nắm bắt. Hầu hết các khách sạn cao cấp như New World, VinPearl, Hồ Tràm… đều vấp phải một khó khăn trong việc tìm kiếm nhân viên đã qua đào tạo một cách bài bản, đặt biệt là tiếng Anh chuyên ngành bếp là điều cần có, mặc dù hầu hết các SV tốt nghiệp vào làm việc đều đã qua một khóa đào tạo ngắn hạn của khách sạn. Do đó, khi được đào tạo trong môi trường  giảng dạy chuyên nghiệp tại ĐÀO TẠO BẾP VÀNG, bạn sẽ “lấp đầy” khoảng trống này giúp tự tin cũng như chia sẽ kinh nghiệm qua các môn học từ các giảng viên hiện là quản lý đang làm từ các khách sạn, resort cao cấp. Vì vậy, cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở đối với những ai đam mê theo đuổi.

IMG_7412

3. Bạn sẽ học được gì về kỹ năng của từ một Bếp trưởng?

Để có thể vận hành một nhà hàng, khách sạn,đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên sâu về hoạch định chiến lược, lên kế hoạch, dự báo, điều hành và quản lý chất lượng và kỹ năng lãnh đạo. Nội dung trong chương trình giảng dạy tại Đào Tạo Bếp Vàng luôn đáp ứng nhu cầu thực tế nhất cho các bếp trưởng tương lai. Nếu bạn đang tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong ngành nghề này, hãy bắt đầu con đường của bạn với chương trình Nghiệp Vụ Bếp trưởng, thay vì phải cố gắng học lấy bằng cấp cao hơn tính cạnh tranh lớn, tốn kèm hơn mà chưa chắc có thể đảm bảo cho công việc tương lai của bạn sau này.

Đào Tạo Bếp Vàng

About admin

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Trường Đào tạo Bếp Vàng-